แทงมวย กติกา วิธีแทงมวยออนไลน์ ง่าย ๆ เรียนรู้โดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการโดนโกง

แทงมวย กติกา

การ แทงมวยไทย และกีฬาการต่อสู้อื่น ๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทย แทงมวยออนไลน์ แต่การเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้บางครั้งอาจมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยและความสบายใจของผู้ที่เข้าร่วม ด้วยเหตุนี้การเล่นพนันทางออนไลน์อาจเป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยกว่า ทางเลือกในการเข้าร่วมการแทงมวยออนไลน์เป็นทางที่สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน การเข้าถึงและเล่นพนันในการแทงมวยได้ง่ายดายแค่ปลายนิ้วสัมผัส โดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการโดนโกงหรือกังวลเรื่องความปลอดภัย

ในช่วงที่เทคโนโลยีเร่งขึ้น การแทงมวยออนไลน์ก็เติบโตขึ้นมากมาย ด้วยการใช้เทคโนโลยีสมาร์ทโฟน ทำให้การเล่นพนันนี้เป็นไปได้ทุกที่ทุกเวลา และ แทงมวย กติกา มีกฎกติกาในการเล่นง่าย ทำให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เว็บไซต์แทงมวยออนไลน์ต่าง ๆ ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง และการสมัครสมาชิกก็ไม่ยุ่งยากเลย สามารถทำได้ในไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ และการฝาก-ถอนเงินก็รวดเร็ว ไม่ต้องรอนานนับวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโปรโมชั่นและโบนัสที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกใหม่ด้วย

นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายในการแทงพนัน ไม่ว่าจะเป็น มวยสากล, UFC, MMA หรือ มวยไทย เรามีทุกคู่การต่อสู้และงานมวยต่างๆ แทงมวย 10 FIGHT 10 ที่คุณสามารถเข้าร่วมแทงได้ เพื่อให้คุณได้มีประสบการณ์การพนันที่หลากหลายและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยเว็บไซต์การพนันที่มีความปลอดภัย และมั่นคง ไม่ต้องกังวลเรื่องการเงิน และการบริการที่ค่อนข้างดี ทำให้การแทงมวยออนไลน์เป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยที่สุด

วิธีแทงมวยออนไลน์ HDP

วิธีแทงมวยออนไลน์ HDP

การ แทงมวยออนไลน์ มีหลายวิธีที่สามารถทำได้ เช่น HDP, O/U, O/E, และ ML:

 1. HDP (Handicap): การแทงโดยให้แต้มต่อ เมื่อแต่ละคู่มีราคาต่อรองหรือแต้มต่อที่แตกต่างกัน
 2. O/U (Over/Under): การแทงสูง/ต่ำ โดยการวางเดิมพันว่าผลรวมของสกอร์จะสูงกว่าหรือต่ำกว่าตัวบอลสำหรับแต่ละรอบ
 3. O/E (Odd/Even): การแทงคู่/คี่ โดยการทายว่าผลรวมของแต้มจะเป็นคู่หรือคี่
 4. ML (Money Line): การแทงผู้ชนะโดยไม่มีราคาต่อรอง ใน ML จะทำการเลือกผู้ชนะโดยตรง โดยไม่คำนึงถึงแต้มต่อ และเลือกในฝั่งที่มีโอกาสชนะมากกว่า

การเลือก วิธีการแทงมวย ที่เหมาะกับคุณขึ้นอยู่กับความเข้าใจในกฎกติกาและความถนัดในการวิเคราะห์ผลของการแข่งขันมวยที่ต้องการเล่นและวางเดิมพัน คุณสามารถเลือกวิธีการที่ตรงกับความเชี่ยวชาญของคุณและสนุกไปกับการแทงมวยออนไลน์ได้ในแบบที่คุณต้องการ

กติกาการแทงมวยออนไลน์

กฎกติกาในการ แทงมวยไทยออนไลน์ มีดังนี้:

 1. มวยที่โดนไล่ลงหรือมีผลเสมอจะถือว่าบิลนั้นตาย
 2. ในกรณีที่มีการสลับมุมในการชกมวย จะยึดชื่อมวยเป็นหลัก ถ้าชื่อถูกจะถือเป็นการเสียตามปกติ
 3. ถ้ามีการยกเลิกชื่อมวย จะไม่ส่งผลต่อการเดิมพันของคู่อื่นๆ แต่คู่นั้นจะถือเป็นการเสียตามปกติ
 4. เมื่อมีการเปลี่ยนชื่อมวยหรือชื่อค่ายแต่เป็นนักมวยคนเดิม การเดิมพันจะถือเป็นได้-เสียตามปกติ
 5. ชื่อมวยจะถือเป็นภาษาไทยเป็นหลัก
 6. ถ้าชื่อมวยที่เว็บไซต์เปิดให้เล่นมีความผิดปกติในเรื่องของวรรณยุกต์หรือการสะกดคำ แต่ยังคงเสียงเดิม การเดิมพันจะถือเสียตามปกติ

กติกาในการแทงมวยสเต็ป

การ แทงมวยสเต็ป เป็นแบบการแทงอีกทางหนึ่งที่มีความนิยมในการเดิมพันมวยออนไลน์ เป็นแบบที่เล่นง่ายและมีโอกาสได้รับผลตอบแทนสูง ทำให้มีผู้เล่นหลายคนชื่นชอบและให้ความสนใจในการเล่นมวยออนไลน์แบบนี้มากมายในการแทงมวยสเต็ปหรือชุดมวยนั้น ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกแทงมวยได้ 3 คู่ขึ้นไปในรอบเดียว การเดิมพันจะแบ่งเป็นมุมแดงและน้ำเงิน ลักษณะและวิธีการเล่นในมวยสเต็ปนั้นเหมือนกับการแทงบอลสเต็ป ทำให้เป็นทางเลือกในการเล่นที่น่าสนใจ และเข้าใจง่าย การแทงมวยออนไลน์แบบนี้เป็นที่นิยม เนื่องจากมีความเข้าใจง่ายและมีโอกาสได้รับเงินรางวัลสูง ทำให้มีผู้เล่นมากขึ้นและมีความสนุกสนานในการแทงมวยออนไลน์ในรูปแบบนี้อย่างมาก

กฎกติกาในการแทงมวยสเต็ปมีดังนี้:

 1. ถ้ามีนักมวยใด ๆ ถูกไล่ลงจากสนาม การแข่งขันนั้นถือว่าบิลนั้นโดนยกเลิกและไม่มีสิทธิ์ใด ๆในการแข่งขันครั้งนั้น
 2. หากมีผลการแข่งขันที่เป็นเสมอ บิลนั้นถือว่าบิลนั้นตาย
 3. เมื่อมีการสลับมุมในการแข่งขัน การตัดสินใจถือชื่อที่ถูกต้อง ถ้าชื่อที่เลือกถูกต้อง ผู้เล่นจะได้รับการชนะเลิศ แต่ถ้าชื่อที่เลือกไม่ถูก จะถือเป็นการยกเลิกแข่งขันโดยทันทีโดยไม่มีผลเสียต่อคู่แข่งอื่น
 4. หากมีการเปิดเท่ากับหรือเกินราคาที่ผิดปกติ 20% ของราคาที่ระบุ การแข่งขันนั้นอาจถูกสงวนสิทธิ์หรือยกเลิกบิลทั้งหมดโดยไม่มีผลเสียต่อผู้เล่นที่เลือกในทางนั้น

กติกาในการแทงมวยสเต็ป

แทงมวย กติกา ต้องรู้กฎกติกา การแทงมวยก่อนลงเงินเดิมพัน

ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ กติกามวย จะช่วยให้นักพนันมือใหม่ทำความเข้าใจก่อนที่จะลงเดิมพันมวยออนไลน์ได้ดีขึ้น

 • นักมวยที่เข้าร่วมการแข่งขันต้องปฏิบัติตามกติกาและมาตรฐานที่เว็บไซต์กำหนดไว้ เพื่อไม่ให้ถูกตัดสินเป็นฝ่ายที่แพ้
 • การแทงมวยคือการทายฝั่งที่จะชนะระหว่างมุมแดงกับมุมน้ำเงิน ถ้าทายถูกต้องฝ่ายที่เลือกจะเป็นฝ่ายชนะ
 • กติกาการเล่นมวยมีทั้งแบบครบยกและไม่ครบยก แต่กติกาและกติกาเดียวกันใช้กับทั้งสองแบบ การตัดสินการแข่งขันจะมีตามกติกาที่กำหนด
 • ถ้ามีการสลับมุมหรือมีการถอนชก ผู้นั้นจะถือว่าเสียตามปกติ
 • การตัดสินการแข่งขันจะไม่ได้ผลต่อการเดิมพันไม่ว่ามวยจะชกครบยกหรือไม่ครบยก
 • การถอนชกจากมวยคู่ใดคู่หนึ่งจะไม่ทำให้การเดิมพันเสีย
 • การยกเลิกการเดิมพันจะเกิดขึ้นหากมีการนับหรือนกเกิดขึ้นภายใน 5 วินาทีหลังจากการเดิมพัน
 • ถ้าราคาเปิดผิดจากท้องตลาดเกิน 20% ในการเดิมพันแบบถ่ายทอดสด การเดิมพันจะถูกยกเลิก
 • การแทงมวยในรายการถ่ายทอดสดไม่มีการคิดผลเกิน 30 นาทีหลังจากมวยจบ แต่ถ้ามีปัญหาคุณควรติดต่อเว็บไซต์
 • ชื่อนักมวยที่ใช้ในการตัดสินการเดิมพันจะเป็นพื้นฐานสำหรับการตัดสินผล

สรุป

การ แทงมวยออนไลน์ ต้องการการเตรียมความพร้อมก่อนการลงเดิมพัน แทงมวย ลุมพินี เริ่มต้นด้วยการศึกษากติกาและการวิเคราะห์นักมวยที่จะขึ้นชกอย่างละเอียด เพื่อที่จะตัดสินใจและทำการเดิมพันอย่างมีสติและมีเหตุผล การแทงมวยมีกติกาและข้อบังคับที่ควรปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เพื่อให้การเล่นเป็นไปตามหลักธรรมและสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม จำไว้ว่าการเล่นพนันมีความเสี่ยงทางการเงิน จึงควรทำการวิเคราะห์และวางแผนการแทงอย่างรอบคอบก่อนที่จะลงเงินเดิมพันเสมอ

Relate Post