ราคามวยยกต่อยก คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยมในการแทงมวยออนไลน์

ราคามวยยกต่อยก
ราคามวยยกต่อยก หมายถึง ราคามวยแต่ละคู่จะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเห็นได้จากคู่มวยที่เริ่มยกแรก ส่วนใหญ่มักจะเน้นที่ราคาเสมอหลังจากยกที่ 3 และยก 4 อัตราต่อรองจะเปลี่ยนแปลงอีกครั้งขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าต้องการที่จะเดิมพันในการชกมวยยกไหน ส่วนใหญ่แล้วผู้คนจะเริ่มแทงมวยกันในช่วงยกที่ 2 ไปจนถึงกลางยกที่ 3 โดยเฉพาะคู่มวยไทยที่มีการแข่งขันเพียง 5 ยก ยกที่ 2 ยกที่ 3 ก็สามารถสังเกตได้ว่านักมวยคนไหนมีลีลาการชกและอาวุธที่ดีกว่ากัน อย่าลืมว่าการแข่งขันชกมวยไม่ได้เกี่ยวข้องกับทักษะเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความแข็งแกร่งของนักมวยที่ชกบนเวทีด้วย ผู้ชมที่รับชมผ่านการถ่ายทอดจะรู้ว่านักมวยคนไหนมีกำลังดีและคนไหนออกอาการหลังถูกชก ทำให้ราคาต้องมีการปรับเปลี่ยนเป็นยกต่อยกแทน บางครั้งไม่ใช่ว่ามวยรองจะไม่มีโอกาสชนะ ในบางครั้งอาจจะฟลุ๊คที่ต่อยโดนมวยต่อล้มลงให้กรรมการนับก็มี

ในการแทงมวยยกต่อยกนั้นเป็นการเลือกเดิมพันที่เดิมพันเพียงแค่ยกเดียวเท่านั้น โดยการแทงมวยยกต่อยกเรา จะได้เงินทันทีที่คู่มวยจบ สิ่งนี้จะช่วยให้เราได้รับเงินอย่างรวดเร็ว ยิ่งคนที่ต้องการทำเงินอย่างรวดเร็วยิ่งดี การแทงมวยรูปแบบนี้ตอบโจทย์ได้มากและช่วยให้คุณได้เงินเร็วอย่างแน่นอน จึงเหมาะกับคนที่ใจร้อนในยุคนี้เป็นอย่างมาก สามารถวิเคราะห์ได้ง่ายอีกด้วย เนื่องจากเป็นการวิเคราะห์คู่เดียวและทายแค่ยกเดียว จึงไม่แปลกที่เรามักจะสามารถวิเคราะห์ผลได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้เวลาในการวิเคราะห์มาก เนื่องจากมีงานอื่นที่ต้องทำ การแทงมวยแบบยกต่อยก ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะทำให้เราแทงได้เร็ว รู้ผลไว แถมยังได้เงินไวอีกด้วย

เพราะฉะนั้นเราไม่ต้องกังวลมากเพราะได้เงินเร็วเหลือเวลาไปทำอย่างอื่นอีกเยอะ เหมาะสำหรับผู้ที่แทงมวยเป็นอาชีพเสริม สามารถแบ่งเวลามาเดิมพันและทำเงินจากวงการมวยได้โดยไม่กระทบงานอื่น คนทำงานประจำจึงสามารถแบ่งเวลามาวิเคราะห์มวยและสร้างรายได้เสริมได้ การวิเคราะห์เป็นรายบุคคลไม่ใช่เรื่องยาก ทุกคนสามารถทำได้ จะช่วยให้คุณสร้างรายได้จากการแทงมวยออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

ทำไมควรแทงมวยยกต่อยก

การเดิมพันมวยแบบยกต่อยก เป็นรูปแบบการเดิมพันมวยที่ง่ายที่สุดในการวิเคราะห์ ทำให้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการสร้างรายได้จากวงการมวย การเลือกเดิมพันในรูปแบบนี้จะช่วยให้เราชนะเดิมพันได้ง่ายขึ้น การเดิมพันมวยในแต่ละยก เราจะทำการวิเคราะห์ในแต่ละยกของนักมวยคู่นั้น ๆ เพื่อพิจารณาว่านักมวยคนไหนมีโอกาสชนะในการแข่งขันมากกว่ากัน การเดิมพันนี้ไม่ซับซ้อนและสามารถวิเคราะห์ได้ง่ายมาก

อีกทั้งการแทงมวยด้วยรูปแบบนี้เราไม่ต้องวิเคราะห์นานเพราะประหยัดเวลาได้มาก ผู้ที่วิเคราะห์มวยรูปแบบนี้ส่วนใหญ่สามารถให้ผลที่แม่นยำในเวลาอันสั้น ดังนั้นคนที่เลือกแทงมวยรูปแบบนี้มักจะได้เงินคืนเยอะเพราะวิเคราะห์ได้ตรง โดยทั่วไปการวิเคราะห์ประเภทนี้วิเคราะห์ได้ง่าย โดยปกติแล้วเราสามารถระบุได้ว่านักมวยคนไหนพร้อมสำหรับการแข่งขันมากกว่ากันโดยการวิเคราะห์เพียงคู่เดียวแบบยกต่อยก นักมวยที่พร้อมกว่าคู่ต่อสู้มักจะชนะ ดังนั้นเราจึงมักวางเดิมพันเพื่อสร้างรายได้อย่างง่ายดาย

ราคามวยยกต่อยก คืออะไร

แทง ราคามวยยกต่อยก ได้ที่ไหน

หากจะกล่าวถึงเว็บพนันออนไลน์ที่ให้แทงมวยแบบยกต่อยกโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงสนามมวยคงมีไม่กี่เว็บที่ให้บริการการแข่งขันกีฬาและการพนันออนไลน์ทุกรูปแบบ วันนี้จะมาแนะนำราคาแทงมวยยกต่อยก ที่แทงขั้นต่ำเพียงคู่ละ 5 บาท และให้คุณฝากเงิน 10 บาทขึ้นไปเข้าระบบได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีจำกัดในการฝากแต่อย่างใด แทงมวยให้ได้กำไรดีควรศึกษาและวางเดิมพันให้เหมาะสมด้วยเงินเพียง 5 บาท หากแทงมากกว่านั้นก็ส่งผลให้มีรายได้ดี จุดเด่นสำหรับการแทงมวยออนไลน์แบบ ราคามวยยกต่อยกนั้นส่งราคาจากข้างสนามมวยโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง ทำให้อัตราราคาต่อยกมีความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังให้มุมมองการชกมวยที่ชัดเจนกว่า จึงไม่แพ้การไปแทงมวยที่สนามแต่อย่างใด

วิธีการเล่นมวยราคายกต่อยก

อันดับแรกแนะนำให้สมัครสมาชิกกับเว็บไซต์พนันมวยออนไลน์ จากนั้นเรามาดูวิธีการเล่นมวย โดยผู้เล่นสามารถวางเดิมพันและเลือกได้ว่าจะเล่นมุมน้ำเงินหรือมุมแดง โดยในเว็บไซต์นั้นสามารถที่จะแทงมวยทั้งแบบเดี่ยวและแบบสเต็ปได้ ผู้เล่นต้องศึกษาและสังเกตราคาหากใครต้องการแทงมวยเดี่ยวแบบยกต่อยกทางเว็บของเราก็มีแนะนำให้แทง คุณจะต้องเปิดหน้าเว็บไซต์ในขณะที่ดูมวยสด เนื่องจากราคามวยยกต่อยกนั้นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับว่านักมวยจะได้เปรียบหรือเสียเปรียบในมุมไหน เมื่อเป็นเช่นนั้นคุณอาศัยจังหวะที่คาดว่ามวยจะได้เปรียบกดเข้าแทงมวย พร้อมที่จะรับเงินได้ทันที หากมีการชกครบยก สามารถถอนเงินจากเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

เงื่อนไขการ แทงมวย ราคายกต่อยก

  • หลังจากล็อคอินเข้าสู่เว็บไซต์แทงมวยออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไป จะเป็นการแทงมวยซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละยก
  • เลือกอัตราค่าน้ำและยกที่คุณต้องการเดิมพัน เช่น ยกที่ 2 มีอัตราการให้น้ำ 21 เท่า
  • ใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน เช่น เดิมพัน 10 บาท แทงถูก จะได้รับเงินรางวัล 210 บาท เป็นต้น
  • ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง พร้อมกดปุ่มวางเงินเดิมพันนั่นคือทั้งหมด คุณสามารถลุ้นและสนุกกับการชกมวยได้ในราคายกต่อยกได้แล้ว

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมราคามวยยกต่อยกจึงแตกต่างกันไปในแต่ละยก บ้างก็บอกยก 1 ราคาเสมอ แยก 3 เป็น 5-4 ยก 5 เป็น 4-1 นั่นเป็นเพราะนักมวยแต่ละคู่มีพละกำลังไม่เท่ากัน กล่าวคือ เมื่อชกไประยะหนึ่งจะรู้สึกเหนื่อย ดังนั้นราคาจึงผันผวนต่างกัน

ราคามวยยกต่อยก วิธีการแทงมวย

สอนดู ราคาน้ำ ให้เป็นก่อนจะเริ่มแทงมวยไทยออนไลน์

ในส่วนนี้เราจะสอนการดูค่าน้ำของการพนันมวยที่ไหลขึ้นลงในแต่ละยกให้เข้าใจเพราะมีผลต่อการแทงมวยออนไลน์เป็นอย่างมาก ราคามวยยกต่อยก ค่าน้ำจะต่างกันในแต่ละยก ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าเล่นยกไหนและฝีมือนักมวยแต่ละคนเป็นอย่างไร ยิ่งมีข้างไหนที่โดนนับด้วยแล้วละก็ รับรองเลยว่าค่าน้ำจะพุ่งขึ้นเปลี่ยนไปอย่างไม่ต้องเลือกข้างเลย โดยค่าน้ำรูปแบบต่าง ๆ จะมีอัตราการได้เงิน และเสียเงินต่อไปนี้

1. ค่าน้ำดำ แบบนี้คือการบอกราคามวยเลยว่าท่านแทงด้วยเงิน 100 % แล้วจะได้รับเงินที่กี่เปอร์เซ็นต์ เป็นเหมือนกับการกำหนดเลยว่าท่านแทงแล้วจะได้เงินเท่าไหร่ โดยที่เรียกว่าค่าน้ำดำเพราะว่าจะมีตัวเลขสีดำเท่านั้น ไม่มีเครื่องหมายใด ๆ เข้ามาด้านหน้า

ยกตัวอย่างเช่น ท่านลงทุนด้วยเงิน 1,000 บาท ที่นักชกค่าน้ำดำมูลค่า 0.55 เท่ากับว่าเมื่อท่านแทงด้วยเงิน 1,000 บาท ท่านแทงถูกจะได้เงิน 550 บาทเท่านั้น และเมื่อท่านแทงเสียท่านจะต้องเสียเงินเต็ม 1,000 บาทเลย ที่ราคากำไรได้ต่ำกว่าทุน เพราะว่าข้างนี้เป็นข้างต่อที่มีโอกาสชนะมากกว่านั่นเอง

2. ค่าน้ำแดง ค่าน้ำข้างนี้จะเป็นทางตรงข้ามกับค่าน้ำดำ เพราะว่าเป็นค่าน้ำของทางนักชกที่ฝั่งเป็นรอง มีโอกาสชนะต่ำมากกว่าอีกข้างนั่นเอง และแน่นอนว่าในค่าน้ำข้างนี้จะมีตัวเลขสีแดง พร้อมด้วยเครื่องหมายลบที่หน้าตัวเลขด้วย การอ่านค่าน้ำนี้จะตรงข้ามกับดำด้วยเช่นเดียวกัน โดยการเล่นของท่านจะได้ค่าตอบแทนที่สูงมากกว่าที่ท่านเสียเงิน

ยกตัวอย่างเช่น อัตราค่าน้ำกำหนดที่ – 0.95 หากท่านลงเดิมพันด้วยเงิน 100 บาท เมื่อท่านเล่นชนะท่านจะได้รับเงิน 100 บาท แต่หากท่านเล่นเสียท่านจะจ่ายเงินเพียง 95 บาทเท่านั้น เพราะว่านักชกมีความสามารถเป็นรอง โอกาสที่จะชนะต่ำมากกว่านั่นเอง

การเล่นแบบราคามวยยกต่อยก ซึ่งแต่ละยกในการแทงท่านจะได้รับค่าตอบแทนที่ต่างกันไปตามการแข่งขันที่เกิดขึ้นจริง ยิ่งข้างไหนที่มีโอกาสชนะ จะยิ่งได้รับค่าตอบแทนที่ต่ำลง รับรองค่าน้ำขึ้นลงแบบไม่ต้องเลือกข้าง ค่าน้ำรูปแบบต่าง ๆ กัน จะมีอัตราคิดเงินและทำให้เสียเงินเพราะว่ามีความได้เปรียบมากกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน